Hoạt động " Kỉ niệm 20/11" của  cô và trò trường Mầm non Đông Cửu  năm học 2019-2020 

Thưa quý vị, đất nước Việt Nam xanh ngát có còn sạch, đẹp mãi được không? Đó là 1 câu hỏi lớn. Cô và trò trường mầm non Đông Cửu chúng tôi đang hằng ngày, hằng giờ phấn đấu góp phần tạo nên 1 môi trường xanh, sạch, đệp. Ngay sau đây xin trân trọng kính mời quý vị cùng hướng lên sân khấu để đến với màn trình diễn thời trang từ những trang phục tự tạo mang thông điệp: “ Phòng, chống rác thải- Bảo vệ môi trường”

   Kính thưa quý vị , môi trường hiện nay đang trong tình trạng nguy hiểm trầm trọng như hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường, lá phổi xanh của trái đất dần dần bị phá hủy bởi nhiều tác động gây hại, mà trong đó nguyên nhân chính và thường xuyên không gì khác đó là con người.

Đến với buổi trình diễn thời trang ngày hôm nay, cô và trò trường mầm non Đông Cửu cho ra đời bộ sưu tập được mang tên “ MÔI TRƯỜNG XANH- HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TA”

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất  

Nhưng mang cho đời đầy “trái ngọt hoa tươi”!

Nghề đó, những con người đó đã nhen nhóm cho chúng ta bao ước mơ, lý tưởng, đã gieo vào lòng tâm hồn bao thế hệ những hạt giống đẹp. Và để rồi những con người từ nơi chiến hào, ở ngoài mặt trận, những người đi xa hằng ghi nhớ trong tim. Đó là những người giáo viên nhân dân.